• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện nay hàng cồn thạch & cồn khô đã được tiêu dùng nhiều khi phải so sánh với bình gas mini trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô hay cồn thạch dành cho những người bắt đầu khởi nghiệp thì không cần nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ chuyển giao cho các bạn thực tiễn quy trình công nghệ làm cồn khô và cồn thạch.

   Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho các bạn một cách miễn phí làm những dung dịch tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa bát, nước lau sàn, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước vệ sinh kiếng,...

   Liên hệ Số điện thoại hay Zalo 077.9625.524 (A. Thành).

   [​IMG]

   Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Hiện tại viên cồn thạch được phân phối phổ biến nếu so với hàng cồn khô bởi những lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng do đó rất dễ sản xuất và trang thiết bị ít đầu tư. Phương pháp sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng làm vệ sinh bếp. Không mang khói gây hại hay làm cay mắt do đó rất an toàn cho người sử dụng.

   Những đầu tư ban đầu đối với nguyên liệu, thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ mười đến hai mươi triệu đồng, mặt bằng tầm 16m2 là làm được dành cho quy mô vừa và nhỏ. Nếu như quí vị có tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động trung bình một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm ở quy mô to.

   Quy trình công nghệ làm Cồn Khô

   Qui trình sản xuất cồn khô khi đốt không hại đôi mắt & không có khói độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn 3 cách làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong qui trình làm. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể làm ra được 500 kg cồn/1 ngày.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu & không làm hại đôi mắt. Phương pháp làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Thêm nữa không sử dụng nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí đầu tư thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn/ngày.

   Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn trực tiếp làm được cồn gel, cồn khô, cồn thạch cùng với các trang thiết bị & nguyên liệu đã được chính tôi có sẵn.

   Giá tư vấn với 1 sản phẩm cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch: 5 triệu đồng.

   Xin Liên hệ SĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng so bếp gas.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn so bếp gas.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so bình gas.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại rất nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so gas.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng cục cồn thạch.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ tìm.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Xài cồn khô tiện lợi nếu so bình gas.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong những đám tiệc & hàng quán. Xài cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn khô có ưu thế hơn so bình gas mini.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Sử dụng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so gas.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng so bình gas mini.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    

  Share This Page

  -->