• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tìm hiểu nguyên nhân làm cho vùng kín nhão rộng sau sinh

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by skvungkin17, Nov 10, 2018.

  1. skvungkin17

   skvungkin17 New Member

   Có rất nhiều nguyên nhân khiến nữ giới cảm thấy "cô bé" của mình bị rộng ra. Điều này gây nhiều rắc rối trong đời sống vợ chồng, dẫn tới sự tự ti ở chị em.
   Vợ chồng Hoàng - Ngọc (Tuyên Quang) thành hôn gần 2 năm. Dù chưa sinh con nhưng chuyện “gần gũi” cứ như “Ngưu Lang - Chức Nữ”. Khi hành sự lại không được xuôi chèo mát mái vì Hoàng ngao ngán chê “cô bé” của vợ rộng quá, khi “tiến quân” là lại thấy “lỏng lẻo”, tụt hứng. Nghe chồng ca cẩm, Ngọc cũng rất buồn, mặc cảm và thất vọng về bản thân mình.

   >> Mẹo làm khít cô bé như chưa từng quan hệ

   Thành ra lần nào cũng không có cảm giác “lên tiên” mà chen vào đó là sự bất mãn từ hai phía. Ngọc cũng cảm thấy rõ sự không hài lòng của chồng sau khi quan hệ. Cô sợ Hoàng sẽ đi tìm cảm giác với người khác, mà bản thân thì không biết mình đã hạn chế mặt gì, để khắc phục.

   Còn chị Oanh thì sau hai lần sinh thường, cảm thấy “lối vào” của mình “thênh thang” hơn trước. Mỗi lần “gặp” chồng, chị thấy anh “vào ra” dễ hơn trước rất nhiều. Chị cũng không còn cảm thấy có nhiều “cực khoái” như trước nữa, đôi lúc còn cảm thấy hụt hẫng. Chị thấy lo âu và tự xác định “nhiệm vụ” của mình là phải làm sao để thu hẹp “cô bé”, vừa là để “chuyện vợ chồng” thêm xăm, vừa là để giữ giàng hạnh phúc gia đình.

   Làm sao biết “cô bé” rộng?

   Bạn hãy thử bằng cách đưa ba ngón tay vào âm đạo, nếu vừa, có nghĩa là “cô bé” đã “lỏng lẻo” rồi.
   Hoặc đưa ngón tay trỏ vào sâu, bạn không thể cảm nhận được thành âm đạo, như vậy, “cô bé” của bạn cũng trong tình trạng báo động.
   [​IMG]
   Bài tập Kegel (Ảnh minh họa)


   duyên cớ khiến có cảm giác âm đạo rộng ra

   Với những chị em chưa sinh đẻ: nguyên do có thể do lâu không quan hệ, sự kích thích khá mạnh, do đó chất bôi trơn tiết ra nhiều nên vợ chồng sẽ dễ dàng quan hệ nên cảm thấy không có nhiều ma sát lắm gây cảm giác cách làm se khít vùng kín "chỗ đó" rộng ra. Cũng có thể do quý ông mệt mỏi nên ảnh hưởng đến sức khỏe dục tình, có thể khó xuất tinh hơn dẫn đến nghĩ rằng do ma sát kém, chỗ đó rộng ra.

   Đối với nữ giới đã sinh đẻ: Sau khi sinh con, âm đạo bị giãn rộng, thậm chí là giãn đến mức tối đa khiến cho âm đạo không còn khả năng co giãn, đàn hồi như trước đó nữa. Người đàn bà, do đó, không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa.

   Hoạt động sinh sản nhiều lần làm rách, đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo trong lúc rặn sinh; hoặc sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… làm cho ống âm đạo nở rộng.

   Đây chính là những nguyên do khiến cho cả chị em phụ nữ cũng như các ông chồng đều giảm khoái cảm trong “chuyện gối chăn”.

   Lợi ích của việc thu hẹp âm đạo

   Giúp bạn và đối tác của bạn tận hưởng nhiều hơn. Âm đạo càng chặt khít, có độ đàn hồi tốt sẽ giúp chị em đạt được cực khoái tốt hơn. trái lại, khi âm đạo bị mất đi độ đàn hồi, nó sẽ khiến các cơ của âm đạo bị mất độ đàn hồi của nó.

   Khi cả hai được thỏa mãn “chuyện ấy”, chừng độ găng tay giảm xuống, tình cảm, sự gắn bó vợ chồng được củng cố.

   Ngoài ra, âm đạo lỏng lẻo do lão hóa hay sau sinh còn làm tăng cơ hội cho các vi khuẩn xấu phát triển, làm xuất hiện mùi khó chịu và tình trạng "hạn hán".
    

  Share This Page

  -->