• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Startup Việt Nam giành giải ba K-Startup Grand Challenge 2018

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by huuthanh3456, Dec 9, 2018.

  1. huuthanh3456

   huuthanh3456 Member

   Đây là lần đầu Việt Nam có đại diện giành giải cao ở đấu trường startup thuộc hàng lớn nhất thế giới.

   Vượt qua hơn 1.700 đối thủ trong chương trình tăng tốc 4 tháng tại Seoul, startup XtayPro của Việt Nam đã giành giải 3 chương trình "K-Startup Grand Challenge 2018" với phần thưởng tổng trị giá hơn 50.000 USD tiền mặt và các tương trợ khác về văn phòng, nhân sự, pháp lý, kinh dinh. Đây là lần đầu tiên Việt Nam giành được một trong bốn giải cao nhất cuộc thi. Giải nhất thuộc về một startup đến từ Singapore, giải nhì trao cho đại diện từ Phần Lan và giải tư là một startup Mỹ. nhà giả kim audio

   "Giải thưởng này sẽ giúp chúng tôi xúc tiến nhanh hơn kế hoạch tăng trưởng của mình. phê chuẩn chương trình, chúng tôi đã trưởng thành hơn và có được nhiều đối tác quan yếu cho thị trường Hàn Quốc nói riêng và Đông Á nói chung, mang các sản phẩm chất lượng cao của Hàn Quốc đến người tiêu dùng Việt và đưa đặc sản Việt Nam ra thế giới", ông Nguyễn Trung Hiếu - Nhà sáng lập và Tổng Giám đốc XtayPro san sớt.

   [​IMG]
   Đội XTayPro (bên trái ngoài cùng) trong lễ trao giải K-Startup Grand Challenge 2018.​

   XtayPro là một nền móng kinh tế chia sẻ dành cho cộng đồng mua giùm, xách hộ toàn cầu. áp dụng giúp kết nối người đi du lịch, công tác với người có nhu cầu mua những sản phẩm từ nước ngoài hoặc cần gửi đồ nhỏ, lẻ ra nước ngoài. Mô hình này giúp người đi du lịch kiếm thêm thu nhập và người tiêu dùng kiệm ước được hoài mua, tải hàng hóa. tiếu ngạo giang hồ

   Ông Nguyễn Trung Hiếu cho biết hiện Ứng dụng đã có hệ thống kiểm tra, phân hạng người dùng giúp bảo vệ khách hàng trước tình trạng hàng giả, hàng nhái và đặc biệt là hàng cấm, vốn là mối lo lớn nhất của thị trường hàng xách tay và thương nghiệp điện tử quốc tế.

   K-Startup Grand Challenge là chương trình thường niên do Chính phủ Hàn Quốc tổ chức nhằm xây dựng một hệ sinh thái mở, giúp các startup mở mang thị trường phê chuẩn việc dùng Hàn Quốc làm bệ phóng tiến vào thị trường châu Á rộng lớn.

   Chương trình được tổ chức trên phạm vi toàn cầu với gần 1.800 startup đến từ hơn 100 nhà nước nộp đơn ứng tuyển. Trong số này, 40 startup có ý tưởng và phương pháp thực thi tốt nhất được chọn lọc để tương trợ thành lập doanh nghiệp và mở rộng hoạt động tại Hàn Quốc với tổng mức tương trợ tiền mặt hơn 35.000 USD. Các startup giành 4 giải cao nhất sẽ được nhận thêm phần thưởng trị giá tuần tự là 100.000 USD, 40.000 USD, 20.000 USD và 6.000 USD.

   Cùng với XtayPro, Việt Nam có 10 startup khác được tuyển sang Hàn Quốc trong chương trình năm nay như GraphicsMiner, DesignBold, Ami, Student Life Care, Smartlog, Fado, Cititech, UrBox, Mora, New Asia Poki. Trong đó, DesignBold và 2 startup gốc Việt khác là Peko Rewards và BePOS cũng được lựa chọn vào vòng 40 đội. Đây cũng là năm trước hết có nhiều đại diện đến từ Việt Nam nhất trong lịch sử chương trình.
    

  Share This Page

  -->