• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach New Member

   Ngày nay viên cồn khô hoặc cồn thạch đã được tiêu dùng rộng rãi hơn nếu so với bình gas ở các hàng quán, tiệc tùng & nhà hàng bởi đặc điểm tiện lợi & an toàn. Kinh doanh & sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch dành cho người mới bắt đầu kinh doanh chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quí vị thực tế cách sản xuất cồn khô & cồn thạch.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao dành cho bạn miễn phí làm các dung dịch tẩy rửa thông dụng ví dụ như nước rửa bát, nước lau sàn, nước vệ sinh nhà tắm và nước vệ sinh kính,...

   Xin Liên Hệ Sđt và Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Kỹ thuật làm Cồn Thạch

   Hiện nay hàng cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều hơn so với sản phẩm cồn khô bởi có các tiện lợi. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng vì thế rất là dễ sản xuất và trang thiết bị đơn giản. Cách sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi cháy không có cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hại hoặc gây cay mắt do đó rất an tâm cho khách hàng dùng.

   Những chi phí dành cho thiết bị và nguyên vật liệu làm cồn thạch chỉ trung bình 10 hoặc 20 triệu, nhà xưởng khoảng 16 mét vuông là làm được đối với quy mô vừa & nhỏ. Hoặc nếu như quí vị có khả năng phân phối hàng cồn thạch với số lượng lớn có thể mua thiết bị tự động dao động 1 đến 2 trăm triệu để làm đối với quy mô lớn.

   Qui trình công nghệ làm Cồn Khô

   Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không làm hại mắt, không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

   Tôi sẽ chỉ dẫn đến bạn 3 cách làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh chất lượng cục cồn trong quy trình làm. nguyên vật liệu, trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn/ngày.

   Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu, không gây cay đôi mắt. Qui trình công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Thêm nữa không dùng quá nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư rất thấp. Khả năng làm được hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quý vị trực tiếp sản xuất được cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch cùng với những thiết bị & nguyên liệu do chính chúng tôi có sẵn.

   Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn khô hay cồn thạch là năm triệu.

   Xin Gọi Số điện thoại hoặc Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 30, 2018

  Share This Page

  -->