• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
  • Cách làm bánh bao nhân thịt vừa mềm vừa trắng, ai cũng mê

    Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by mucintuankiet1, Jun 21, 2019.

    1. Cách đánh bánh bao nhân giết thịt dứa ngon lành, trắng nuột, xốp mềm chỉ với vài bước một giản, hết gia đình bạn hở nhiều thẳng thớm huơ bánh ráo ngon thắng thưởng thức rồi đó.
      Nguyên liệu: Vỏ bánh:
      - 1 bọc bột bánh bao Vĩnh Thuận 400gr (nhiều sẵn men nở)

      - đường kính 100gr

      - 1 chút muối

      - 200ml sữa báng chớ đường

      - 1 thìa ô tợp

      Cách làm bánh bao nhân dịp thịt lỡ mềm lỡ trắng, ai cũng mơ - 1

      nhân dịp bánh:
      - thịt heo xay: 2 lạng

      - lạp xường: 1 thanh

      - Mộc nhĩ nấm hương: 7, 8 cái

      - Bột chen, hột tiêu pha, hành ta khô 2 củ.

      -Trứng cút

      Cách công: Bước 1: đả vỏ bánh
      - Lấy 1 âu mủ cho 50ml sữa bá hở thắng đun siêu lên tìm kiếm 30 chừng, tặng 1 muỗng caffe đườg ra sử dụng cùi dìa mủ quấy đều (dùng âu và cùi dìa tuần tra kim khí sẽ làm tắt nghỉ men), sau đó cho gói men nở ra, khua khoắng đều, để 10 phút thắng men nhiều bọt lên là đạt.

      Cách công bánh bao nhân giết mổ nhỡ mềm mỏng vừa trắng, ai cũng mộng - 2

      - Lấy âu to cho 400gr bột ra cùng men hả ủ (bớt lại 1 bẩm đặng đánh bột áo nâng dính líu) tặng thảy sữa và lối, ti muối rồi nhào đều tay tầm 10 phút. Thêm 1 thìa dầu chén rồi trộn thêm 10 phút nữa. hồi bột quện đều thì tặng ra nồi cơm điện lấp nắp ủ 1 tiếng ( k bật bếp).

      Bước 2: Sơ chế nhân dịp
      - Trứng phắn luộc chín rồi lột xác tót vời vỏ, giết thịt xay bổ nhào cùng hành ta khô băm nát, cho bột chen và vú hạt tiêu xài.

      Cách tiến đánh bánh bao nhân dịp giết nhỡ mềm lỡ trắng, ai cũng mộng - 3

      - Miến, Mộc nhĩ, nấm nhang om nở xắt rỏ cho vào với giết trộn đều.

      - dồi sấy xắt miểng rỏ phanh riêng.

      Bước 3: Nặn bánh
      - Bột ủ đoạn hoẵng ra nhao thêm 1-2 phút nữa, rồi chia thành những phần đều rau to tuần cái đớp rượu bé (thời bánh cũng nở lên vội rưởi chớ to quá).

      - Lấy cữ phần bột đưa tiễn ra cán ít, xấp nhân ra giữa rồi chộp lề lại cho kín mồm bánh.

      Cách đánh bánh bao nhân làm thịt vừa mềm mỏng nhỡ trắng, ai cũng nằm mơ - 4
      Lưu ý: Phần rìa bánh giả dụ để đùm kín, nếu như chớ sau chốc hấp bánh sẽ bị hầm và phần nác giết sẽ bị tung vào ngoài. nhé bột áo nhút nhát lăn tông hay nặn bánh tốt không trung dọc tay.

      - Lần lượt nặn hết rồi xuể bánh trong xửng hấp giàu chốc 1 trên dưới giấy nến phía dưới, đợi chờ bánh nở thêm nữa kiêng kị 20 phút mới tiễn chân phắt hấp.

      Cách tiến đánh bánh bao nhân giết thịt lỡ mềm vừa trắng, ai cũng nằm mộng - 6

      Bước 4: hâm bánh
      Lấy nồi hấp đun tặng nác thật sôi, tặng thêm 2 cùi dìa dấm ra nác phanh bánh được trắng hơn, biếu bánh vào hâm ngần 18-20 phút là phanh.

      Cách làm bánh bao nhân dịp thịt lỡ mềm lỡ trắng, ai cũng nằm mơ - 7

      Lưu ý: giả dụ bánh hấp quá lâu, bánh sẽ bị ghẹ cứng chẳng nở xốp, nếu như thời gian hấp chửa đủ sẽ dẫn đến tình yêu trạng nhân bánh đằng trong có chửa thắng chín.
       

    Share This Page

    -->