• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bất động sản Sài Gòn được săn lùng nhiều nhất

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by huuthanh3456, Dec 9, 2018.

  1. huuthanh3456

   huuthanh3456 Member

   TP HCM dẫn đầu lượng lóng nhà đất trên Internet với 300 triệu lượt, gấp 1,8 lần của Hà Nội - địa phương đứng thứ hai.

   Ngày 6/12, tại Hội nghị Bất động sản Việt Nam 2018 do kênh thông tin Batdongsan.com.vn tổ chức, đơn vị này đã công bố nhiều dữ liệu giải mã hành vi quan hoài, lùng, đăng tin mua bán của người tiêu dùng và giới đầu tư địa ốc trên Internet trong 12 tháng qua. ỷ thiên đồ long ký

   Theo báo cáo này, năm 2018, TP HCM dẫn đầu cả nước về mức độ săn lùng thông báo bất động sản với 300 triệu lượt quãng trên Internet, gấp 1,8 lần so với con số 170 triệu lượt của thị trường Hà Nội. Xếp sau là bất động sản Đà Nẵng, Biên Hòa, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ. Xét tổng thể, vị thế dẫn đầu của bất động sản Sài Gòn được dự báo sẽ nối duy trì vì thành thị này có thị trường nhà đất cực kỳ sôi động.

   [​IMG]
   tìm kiếm bất động sản trên Internet. Ảnh: Vũ Lê​

   Dữ liệu nghiên cứu người tiêu dùng trên Internet của đơn vị này còn tiết lậu, địa ốc TP HCM có tỷ lệ quan tâm đạt 41,8% (lớn nhất cả nước) trong khi Hà Nội chỉ ghi nhận mức độ quan tâm 29,7%. Khánh Hòa, Đồng Nai, Đà Nẵng và Bình Dương có tỷ lệ khiêm tốn hơn, ngả nghiêng 3-4,5%. mức độ quan tâm này được đo bằng hành vi ưu tiên, chuộng và lượt kiếm nhiều. phố đàn bà

   vắng này cũng tiết lậu thêm, phân khúc căn hộ bình dân và trung cấp tại TP HCM và Hà Nội có giá 20-30 triệu đồng mỗi m2, diện tích 60-70 m2 là dòng sản phẩm nhà ở cao tầng cuộn sự quan hoài của số đông người dùng Internet.

   Trong khi đó, ở nhóm tin bất động sản đăng trên hệ thống của đơn vị này, đất nền vô địch về số lượt tin đăng, đạt 1,2 triệu lượt và cũng có tần suất cao nhất trong vòng 3 năm qua, trùng khớp với những cơn sốt đất từng diễn ra trong năm nay.

   Bên cạnh đó, nhà riêng lẻ liền thổ cũng được truy lùng nhiều nhất với gần 120 triệu lượt khoảng, cho thấy tập quán bám đất, sở hữu bất động sản liền thổ của người Việt.
    

  Share This Page

  -->